-2%

Sữa tươi nguyên kem a2 Australia’s Own | hộp 200ml

405,000 395,000

  • Thương hiệu Australia’s Own nổi tiếng của Úc
  • Dòng sữa A2 mới uống rất ngon, thơm & béo ngậy đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với mức giá kinh tế hơn
  • Phù hợp với trẻ em, nhất là trẻ bị dị ứng đạm sữa, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú, …

Mô tả

? Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Australia’s Own A2 – dòng sữa A2 mới uống rất ngon, thơm & béo ngậy đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với mức giá kinh tế hơn nhiều.
Thương hiệu sữa tươi Australia’s Own đến từ Úc luôn mang đến dòng sản phẩm sữa tươi thơm ngon, có thiết kế tích hợp thanh cắt bên trong, khui hộp nhanh chóng. Sữa tươi tiệt trùng Australia’s Own A2 tiện lợi, giàu dưỡng chất, giúp cải thiện chiều cao và cho hệ xương chắc khoẻ.
❓ Tại sao nên chọn sữa A2 cho bé: Trong nhiều sản phẩm sữa thông thường thì có rất nhiều người không hợp khi uống vào thường gây đầy bụng, khó tiêu, gây khó chịu, là do hầu hết các sản phẩm sữa hiện nay chúng ta đang dùng trong thành phần có chứa Protein A1 và Protein A2. Trong đó Protein A1 là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề về tiêu hóa hấp thu. Sữa tươi A2 khắc phục nhược điểm này bằng cách sản xuất từ nguồn sữa bò thuần chủng A2 nên trong sữa không chứa Protein A1.
Sữa A2 Australia’s Own phù hợp với trẻ em, nhất là trẻ bị dị ứng đạm sữa, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú, …
    • Dùng 3 ly Sữa tươi A2 Úc Australia’s Own 200ml. Mỗi ngày giúp cải thiện chiều cao. Tăng cường hệ xương chắc khoẻ, bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
    • Đối với trẻ nhỏ việc bổ sung thêm canxi. Qua Sữa tươi Úc Australia’s Own nguyên kem 200ml mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết.
    • Đối với mẹ bầu, bổ sung Sữa tươi Úc Australia’s Own nguyên kem 200ml. Ở 3 tháng cuối thai kì là điều vô cùng cần thiết. Giúp cho mẹ lợi sữa và xương của con thêm chắc khoẻ.
☆ Đặc Điểm Nổi Bật:
– Nguồn Canxi (120mg)
– Nguồn Protein (3.3g)
– Chứng nhận Halal

Thông tin

Phân loại

Hộp 200ml, Thùng 24 hộp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.