-5%

Sữa tươi nguyên kem không đường Own Australia’s | Thùng 24 hộp 200ml

410,000 390,000

Sữa Australia Own full cream 200ml sử dụng nguồn sữa bò tươi.

Sữa Australia Own Full Cream có rất nhiều Canxi và Protein.

Nhập khẩu và đóng hộp tại Úc,

 

Mô tả

Giới thiệu Sữa tươi Úc nguyên kem

Sữa Australia Own full cream 200ml sử dụng nguồn sữa bò tươi. Những nguồn sữa này được chọn lọc từ các nông trại bò sữa lớn từ thung lũng Goulburn & Murray. Sau đó trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa vào dây chuyền sản xuất. Sữa với nguyên liệu chính là dòng sữa tươi sạch, ngọt lành và tinh túy. Đây chính là bí quyết tạo nên sản phẩm sữa tươi tiệt trùng nguyên kem bổ dưỡng, chất lượng cao tại Úc.

Sữa Australia Own Full Cream có rất nhiều Canxi và Protein. Đây là các dinh dưỡng đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng luôn khỏe mạnh. Sữa luôn đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ. Không những thế còn có khả năng tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Sữa tươi Australia Own Nguyên kem 200ml có tốt không

Sữa tươi Úc Australia’s nguyên kem được đóng hộp vệ sinh cực kỳ an toàn. Hộp 200ml tiện dụng rất thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản. Mỗi hộp dùng tương đương với 1 ly sữa, cho nên việc sử dụng xong không cần lưu trữ.

Dùng 3 hộp sữa tươi Úc Australia’s Own nguyên kem 200ml mỗi ngày giúp cải thiện chiều cao, tăng cường hệ xương chắc khoẻ. Nó còn giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Đối với trẻ em khi uống sữa Australia’s Own nguyên kem 200ml mỗi ngày giúp bổ sung canxi vô cùng quan trọng.

Đối với mẹ bầu, sữa Australia Own’s nguyên kem 200ml rất tốt cho giai đoạn 3 tháng cuối thai kì. Đây là thời khắc giúp cho mẹ lợi sữa và xương của con thêm chắc khoẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.