-4%

Sữa tiểu đường Glucerna dạng nước của Mỹ | Thùng 24 chai 237ml

1,550,000 1,490,000

Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Vanilla Shake dạng nước giúp người bệnh dễ dàng sử dụng.

Sữa Glucerna Original Vanilla Shake giúp giảm thiểu nồng độ đường trong máu mà còn tăng cường vitamin, khoáng chất đảm bảo sức khoẻ cho người bệnh.

Mô tả

Sữa dành cho người tiểu đường Glucerna Vanilla Shake dạng nước giúp người bệnh dễ dàng sử dụng. Sữa Glucerna Original Vanilla Shake giúp giảm thiểu nồng độ đường trong máu mà còn tăng cường vitamin, khoáng chất đảm bảo sức khoẻ cho người bệnh.

✓ Sữa Glucerna Shake như một bữa ăn nhẹ ngon miệng hoặc thay thế bữa ăn nhỏ (Thay thế một bữa ăn kém hoặc lựa chọn cho bữa ăn nhẹ).

✓ Nhãn hiệu bác sĩ khuyên dùng (Được thiết kế khoa học cho người bị bệnh tiểu đường).

✓ Thành phần sữa được làm với Carbsteady để giúp quản lý lượng đường trong máu (Giúp giảm thiểu sự tăng đột biến của lượng đường trong máu so với các loại carbohydrate có đường huyết cao). Sữa nước Glucerna Original có Carbsteady, một sự pha trộn độc đáo của các loại carbohydrate giải phóng chậm, giúp quản lý lượng đường trong máu (Giúp giảm thiểu sự tăng đột biến của lượng đường trong máu so với các loại carbohydrate có đường huyết cao).

✓ Thích hợp cho người không dung nạp đường lactose.

✓ Sữa nước cho người bệnh tiểu đường Glucerna giúp giảm thiểu sự chuyển hoá bất thường của đường trong máu so với một loại đồ uống dinh dưỡng tiêu chuẩn khác.

 Mỗi chai Glucerna chứa 140 calo và 25 vitamin và khoáng chất cần thiết cho dinh dưỡng hoàn chỉnh, cân bằng.

Thành phần: Water, Milk Protein Concentrate, Canola Oil, Fructose, Corn Maltodextrin, Soy Protein Isolate, Calcium Caseinate, Soluble Corn Fiber, Corn Oil; Less than 0.5% of: Glycerin, Short-Chain Fructooligosaccharides, Sodium Citrate, Natural and Artificial Flavors, Cellulose Gel, Soy Fiber, Magnesium Phosphate, Potassium Citrate, Ascorbic Acid, Potassium Chloride, Choline Chloride, Monoglycerides, Soy Lecithin, Cellulose Gum, Calcium Phosphate, Carrageenan, Potassium Hydroxide, Sucralose, Salt, Magnesium Chloride, Di-Alpha-Tocopheryl Acetate, Acesulfame Potassium, Ferrous Sulfate, Gellan Gum, Zinc Sulfate, Niacinamide, Vitamin B12, Calcium Pantothenate, Thiamine, Hydrochloride, Pyridoxine Hydrochloride, Manganese Sulfate Monohydrate, Riboflavin, Citric Acid, Copper Sulfate, Vitamin A Palmitate, Folic Acid, Chromium Chloride, Potassium Iodide, Phylloquinone, Sodium Selenate, Sodium Molybdate, Biotin, and Vitamin D2.

Không chứa gluten.

Lắc đều trước khi uống.

Dùng như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, thay thế bữa ăn chính hoặc phụ khi đang di chuyển.

Chỉ dùng uống, không dùng cho đường tiêm chích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.