Mô tả

SIÊU PHẨM SỮA QUỐC DÂN BLACKMORES JNR BALANCE+ TRÌNH LÀNG – SAU BAO NGÀY CHỜ ĐỢI !!!

 Tiếp nối sữa quốc dân Blackmores số 1,2,3. Tập đoàn Blackmores cho ra mắt siêu phẩm mới Blackmores Jnr Balance+ dành cho bé từ 1-10 tuổi.

Mẹ đang tìm một loại sữa cao năng lượng nhưng không gây táo bón thì Blackmore JNR Balance+ đáp ứng được yêu cầu này rồi nhé . Blackmore JNR Blance+ dành cho các bé nhẹ cân, thấp, còi, táo bón,..

 Dòng sữa có ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng khác là :

🎯Vị ngọt rất rất nhẹ hoàn toàn từ tự nhiên được lấy từ quả la hán: có tác dụng chống viêm, không chứa KCAL, không làm tăng đường huyết, không gây sâu răng.

🎯Mùi thơm tự nhiên từ trái Vanilla

🎯Bộ đôi lợi khuẩn B.lactis HN019 và chất xơ hòa tan Prebiotics GOS & FOS : hỗ trợ tiêu hoá khoẻ giúp cải thiện triệu chứng táo bón, lợi khuẩn B.lactis HN019 xuất hiện trong hệ tiểu hóa của trẻ bú mẹ, ko bị tiêu diệt khi đi qua axit dạ dày,..

🎯Bộ ba Phosphatidylserine, Omega 3 – DHA, Choline hỗ trợ phát triển nhận thức: là những “viên gạch nền” giúp cho sự phát triển của não bộ và hỗ trợ xây dựng cấu trúc màng tế bào não, giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, nâng cao khả năng tập trung, nâng cao khả năng nhận thức và tư duy.

🎯Bộ dưỡng chất 13 vitamin và 13 khoáng chất thiết yếu: vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, D, E, K, … góp phần tăng trưởng thể chất và phát triển toàn diện ở trẻ.

🎯Sản xuất tại Úc, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FSANZ. Sản phẩm không sử dụng thành phần biến đổi gen #GMO_FREE, không thêm đường mía, không chứa #Gulte_free 👉 Blackmores Jnr Balance + được các mẹ yêu thích không chỉ bới hương vị thơm ngon, mà còn là bảng thành phần xịn xò, bỏ xa các dòng sữa thông thường khác❤️

#blackmores #lienphong #blackmore_Jnr_Balance+ #sữa_tăng_cân #sữa_chống_táo_bón #sữa_cao_năng_lượng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.