Sữa bột Nepro 1 dành cho người bệnh thận có Urê huyết tăng | lon 400gr

235,000

  • Sản phẩm dinh dưỡng giảm Protein dành cho người bệnh thận có Urê huyết tăng
  • Cung cấp chế độ ăn có tỷ lệ Protein thấp, ít Natri, Kali, Photpho, đảm bảo năng lượng và các Axit Amin, Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ ăn giảm Protein, người bệnh thận có Urê huyết tăng

Mô tả

????? – ?ả? ??ẩ? ???? ?ưỡ?? ?à?? ??? ??ườ? ?ệ?? ??ậ?, đượ? ??ứ?? ???? đạ? ??ệ? ??ả ?â? ?à?? ?‍⚕️?‍⚕️
Sữa Nepro là dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc trị cho người bệnh suy thận, chạy thận nhân tạo được sản xuất bởi Vitadairy. Sản phẩm giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho người bệnh trong quá trình điều trị. Nepro đã có mặt trên thị trường 15 năm và được các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Chợ Rẫy,…được đưa vào bữa ăn dinh dưỡng dành cho người bệnh thận ??
Nepro có các dòng chuyên biệt, phù hợp với từng giai đoạn bệnh khác nhau:
Sữa bột Nepro dành cho người bệnh thận
✅ ????? ?: Sản phẩm dinh dưỡng giảm Protein dành cho người bệnh thận có Urê huyết tăng. Cung cấp chế độ ăn có tỷ lệ Protein thấp, ít Natri, Kali, Photpho, đảm bảo năng lượng và các Axit Amin, Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ ăn giảm Protein, người bệnh thận có Urê huyết tăng. Giúp bồi bổ và hồi phục sức khỏe, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt.
✅ ????? ?: Sản phẩm dinh dưỡng giàu Protein dành cho bệnh nhân có lọc máu ngoài thận. Nepro 2 cung cấp chế độ ăn có tỷ lệ Protein cao, ít Natri, Kali, Photpho, giúp bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Nepro 2 bổ sung các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt hơn. Nepro 2 được chứng nhận lâm sàng: Hiệu quả cho bệnh thận có lọc máu – Nghiên cứu thực hiện tại Khoa dinh dưỡng & Khoa thận nhân tạo – Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.