-17%

Collagen peptan Dermassentiel nội địa pháp hộp 10 gói

700,000 580,000

Collagene Peptan Dermassentiel có bằng sáng chế của Châu Âu, là Collagene Peptan từ da cá biển sâu – loại Collagene nhỏ hơn 100 lần sau với collagene nguyên vẹn, nên hấp thụ nhanh, collagene từ cá biển lại là collagene sạch hơn so với collagene từ da động vật, tương thích với collagene dành cho da, tóc, và móng nên đánh trúng trọng tâm và mục đích làm đẹp hơn.

Mô tả

Em săn sale số lượng có hạn, hiện tại còn sẵn ít hộp thôi ạ, chị em nào cần ib em sớm nhé ạ

📣📣Loa Loa

𝐍𝐡𝐚̀ 𝐞𝐦 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐬𝐚̆𝐧 𝐬𝐚𝐥𝐞 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝟒𝟓% 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧𝐞 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚𝐬𝐬𝐞𝐧𝐭𝐢𝐞𝐥 – 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧𝐞 𝐏𝐞𝐩𝐭𝐚𝐧 𝐓𝐡𝐮𝐲̉ 𝐏𝐡𝐚̂𝐧, 𝐜𝐡𝐮̛́𝐚 𝐜𝐚̉ 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧𝐞 𝐂 𝐧𝐞̂𝐧 𝐝𝐚 𝐭𝐫𝐚̆́𝐧𝐠 𝐡𝐚̆̉𝐧 𝐥𝐞̂𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝟏 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐥𝐮𝐨̂𝐧. 𝐁𝐚̉𝐨 𝐬𝐚𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐞𝐦 𝐦𝐞̂ 𝐞𝐦 𝐧𝐨́ 😆😆😆

Các chị thường nghe về collagne peptit thuỷ phân đã tốt rồi, nhưng Peptan thuỷ phân là loại peptit đặc biệt và đắt đỏ nên giúp hấp thu đến 90% sau 12h sử dụng.

❣️Đặc biệt, Collagene Peptan Dermassentiel có bằng sáng chế của Châu Âu, là Collagene Peptan từ da cá biển sâu – loại Collagene nhỏ hơn 100 lần sau với collagene nguyên vẹn, nên hấp thụ nhanh, collagene từ cá biển lại là collagene sạch hơn so với collagene từ da động vật, tương thích với collagene dành cho da, tóc, và móng nên đánh trúng trọng tâm và mục đích làm đẹp hơn.

– Phần hãng được cấp bằng sáng chế của Châu Âu nên tính sinh học, hiệu quả gấp nhiều lần so với Collagene các hãng khác, được hãng công bố ngay trên web hãng rồi. Các chị cứ lên web hãng xem thông tin.

– Collagene Dermassentiel có hàm lượng 5000mg và được đồng thử nghiệm lâm sàng trên 100 phụ nữ, và kết quả quá ngạc nhiên được chứng minh là : mỗi ngày có đến 10gr Peptan được bổ sung.

Giá hãng siêu đắt đỏ vì em này ở Pháp đắt, giá chưa sale là 25e ~ 700k chưa tính phí ship. Em săn sale 45% giá về tay chỉ 5xx/ hộp 10 túi – tính ra quá rẻ so mà chất lượng cao so với Collagen trên thị trường.

✅Thường mọi người có thể uống 1 tháng rồi ngừng 1 tháng rồi dùng tiếp như vậy, hoặc tốt nhất dùng 3 tháng liền rồi dừng 3 tháng và tiếp tục để thấy hiệu quả rõ rệt nhất 😘

✅ Hộp gồm 10 Stick, mỗi tối các chị uống 1 Stick nhé, Collagene siêu hấp thụ nên dùng buổi tối vừa ngủ ngon mà ko gây tăng cân như loại khác ạ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.