-17%

Bột mì nguyên cám hữu cơ 1kg ProBios

144,000 120,000

Cung cấp một loạt các sản phẩm độc quyền, kết hợp việc nghiên cứu và lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các công thức nấu ăn cân bằng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và ngon nhất.

Mô tả

Nguồn gốc :

Bột mì nguyên cám là loại bột được làm từ việc xay toàn bộ nhân. Cám và mầm được loại bỏ trong quá trình xay xát, trong khi phần nội nhũ được nghiền mịn

Công dụng :

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian.

Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác

Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt.

Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn

Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bánh mì nguyên cám và tất cả các loại bột nhào men, bao gồm bánh mì sandwich bổ dưỡng, bánh cuộn mộc mạc, bánh hamburger lúa mì nguyên hạt, bánh mì tròn, bánh quy giòn và bánh mì dẹt, bánh nướng xốp, bánh quy.

Thông tin

Xuất xứ

ProBios – Ý

HSD

18 tháng kể từ ngày sản xuất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.