-9%

Giấm nho đỏ Chatel Vinaigre của Pháp chai 750ml

78,000 71,000

  • Giấm nho đỏ Chatel là một loại gia vị có vị chua được hình thành từ sự lên men của nho. Giấm rất phổ biến xuất hiện trong mỗi gia đình do mang đến nhiều công dụng cho cuộc sống hằng ngày từ ẩm thực, làm đẹp cho đến y học.
  • Giấm nho đỏ được dùng để làm tăng hương vị của các loại thịt, cá tươi, trái cây khi chế biến các món ăn hoặc dùng làm nước sốt chính cho các món gỏi, salad với vị chua đặc trưng của giấm.

Mô tả

*Giấm nho đỏ Chatel Vinaigre 750ml

– Giấm nho đỏ Chatel là một loại gia vị có vị chua được hình thành từ sự lên men của nho. Giấm rất phổ biến xuất hiện trong mỗi gia đình do mang đến nhiều công dụng cho cuộc sống hằng ngày từ ẩm thực, làm đẹp cho đến y học.

– Giấm nho đỏ được dùng để làm tăng hương vị của các loại thịt, cá tươi, trái cây khi chế biến các món ăn hoặc dùng làm nước sốt chính cho các món gỏi, salad với vị chua đặc trưng của giấm.

Chatel một thương hiệu từ Pháp đã mang đến sản phẩm giấm nho đỏ Chatel Vinaigre 750ml để phục vụ các bữa ăn ngon và hấp dẫn cho mọi gia đình trên thế giới.

– Thương hiệu Chatel – Pháp với bề dày lịch sử hơn 90 năm nghiên cứu và phát triển nước Sốt trộn, các loại giấm ăn thương hiệu Chatel không ngừng phát triển và mở rộng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và quan trọng nhất tại Pháp. Chatel mỗi ngày luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Chatel chuyên cung cấp sản phẩm của họ đến các khách sạn và nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao trên toàn thế giới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.