-7%

Xốt Cà Chua Thịt Pietro Coricelli Ý

85,000 79,000

  • Xuất xứ : Ý
  • Thương hiệu : Pietro Coricelli
  • Ngon hơn khi dùng với mỳ Ý
  • Đảm bảo chất lượng
  • Tiết kiệm thời gian

Mô tả

Sốt cà chua thịt Pietro Coricelli

Nấu ăn đang thực sự là một nghề nghiệp rộng rãi trong xã hội.Cuộc sống phát triển cao hơn thì nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người cũng như đòi hỏi cũng tăng lên.Pietro Coricelli đã đưa ra sốt cà chua thịt giúp người nội trợ tiết kiệm được thời gian hơn nhưng lại tạo ra món ăn ngon cho gia đình, người thân mình.

Chắc ai trong chúng ta cũng đã thử qua món Spaghetti , sở dĩ món đó ngon không phải là nhờ sợi mì dai dai, thơm thơm, béo béo hương vị phô mai của Ý mà còn nhờ vào sốt cà chua thịt bằm.Với thành phần là cà chua , thịt bò, thịt heo và các gia vị khác đã giúp cho sốt cà chua thêm phần ngon miệng hơn khi ăn kèm với mỳ Ý.Thật đơn giản với món mỳ Ý khi các thành phần sốt được gói gọn trong hộp sẵn mang ra chỉ cần đun lên hoặc để thế là có thể ăn ngay. Không cần phải làm sốt mà món ăn của bạn trong những ngày cuối tuần cũng thêm phần ngọt ngào, vui vẻ cùng người thân, gia đình. Vài bước đơn giản là bạn đã có món mỳ Ý đúng chất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Là gợi ý cho món mỳ Ý hảo hạng

Trước đây có thể bạn đưa gia đình ra ngoài tiệm hoặc nhà hàng ăn mỳ Ý nhưng bây giờ chỉ mất 15 phút bạn cũng có thể chiêu đãi cả nhà với món mỳ Ý sốt cà chua thịt. Dù tay nghề thế nào đi nữa chỉ cần luộc mỳ cho sốt lên sau đó trang trí đẹp mắt bạn cũng đã tự tay vào bếp và ăn cũng ngon và đảm bảo. Chỉ vài bước đơn giản bạn cũng có thể trở nên đảm đang hơn.Với món Spaghetty sốt cà chua thịt vẫn là lựa chọn số 1 của dân nghiền mỳ Ý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.