-17%

Sữa non Anpha Lipid 450gr |tặng kèm bình lắc sữa

1,320,000 1,100,000

Tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch bằng cách bổ sung kháng thể IgG giúp cơ thể người có thể trạng tốt hơn.

Mô tả

Sữa Non Alpha Lipid 450g

✍️ Công dụng: Tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch bằng cách bổ sung kháng thể IgG giúp cơ thể người có thể trạng tốt hơn.

👉Hỗ trợ tiêu hóa : 1 ly Sữa non Alpha Lipid Lifeline có chứa tới 1 tỷ lợi khuẩn, tương đương với lượng lợi khuẩn trong 20 hộp sữa chua. Lợi khuẩn sẽ giúp hệ tiêu hóa hấp thụ thức ăn tốt hơn, giảm áp lực làm việc cho hệ tiêu hóa.

👉Bổ sung canxi : Cơ thể người trưởng thành cần ít nhất 1,000 mg canxi mỗi ngày, thiếu canxi lâu ngày sẽ làm cho xương khớp bị suy yếu dẫn tới xương khớp dễ bị thoái hóa khi về già. Sữa non Alpha Lipid có chứa hàm lượng canxi rất lớn và canxi trong sữa non cũng dễ hấp thụ hơn rất nhiều so với canxi trong các loại thực phẩm hàng ngày.

👉Bổ sung vitamin và DHA : Đây là những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày, các loại vitamin và DHA trong Sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Zealand rất đa dạng, quý khách hàng có thể xem chi tiết ở mục “thành phần của Sữa non Alpha Lipid Lifeline”

✍️ Cách uống cho từng đối tượng cụ thể:

🚶 TRẺ EM : Dùng sữa non alpha lipid để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của trẻ nhỏ, không dùng thay thế sữa mẹ. Hướng dẫn chi tiết cách dừng cho trẻ em: + Từ 1­- 5 tuổi: 1/2 muỗng có trong lon sữa = 5g, pha với 50ml nước. ngày 2 lần + Trẻ em từ 5 tuổi trở lên ngày 1 muỗng rưỡi, pha 150ml, ngày 1 lần – 2 lần

🏋️ NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH 1 muỗng rưỡi = 16g pha với 150ml nước, ngày 2 lần.

 

#Suanon #suacongthuc #tangsucdekhang #dinhduong #vitamin # #suanonalphalipid #alphalipid #Suanon #suacongthuc #dinhduong #vitamin #phattrientoandien #suanonalphalipid #sữanonlipid #suaalphalipid450g #tangsucdekhang #sữanonalphalipidgiárẻ #sữabộtalphalipidlifeline #alphalipidsữa #sữanonalphalipidchínhhãng #alphalipid

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.