-4%

Sữa bột EnfaGrow Mỹ lon 1.04kg

990,000 950,000

  • Nguyên liệu sạch NON-GMO, tập trung lượng DHA & sắt cao gấp 2-3 lần các dòng khác
  • Giúp bé tăng cân tăng cao tốt, không táo, tập trung phát triển nhận thức và nhận dinh dưỡng cao từ sữa
  • Dành cho bé trên 1 tuổi

Mô tả

Nếu dưới 1 tuổi bé đã dùng Enspire hay Neuro Pro thì qua 1 tuổi mẹ hãy cho bé dùng dòng chuyển tiếp cùng hãng Enfamil là sữa Enfagrow này nhé, đây là lựa chọn tối ưu nhất cho bé phát triển toàn diện, được các mom review là tăng cân rất tốt và siêu mát luôn ạ ?
Ưu điểm:
? Thứ nhất, vì đây là dòng sữa chuyển tiếp hoàn hảo từ Enspire, giống hệt Enspire ở nguyên liệu sạch NON-GMO (KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN) vì vậy các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cung cấp cho bé chế độ dinh dưỡng sạch và an toàn hơn hẳn các dòng không phải là non-gmo.
? Thứ hai, vì Enfagrow siêu giàu dinh dưỡng vì vậy hầu như những bé dùng Enfagrow đa phần lên cân rõ rệt, lại được đảm bảo phát triển thể chất, trí tuệ cân đối. (Các bé lên cân ở đây là lên cân nhờ chất dinh dưỡng từ thành phần siêu dinh dưỡng của Enfagrow nên rất chắc, khỏe chứ không phải lên cân nhờ đường, tinh bột như 1 số dòng sữa khác nhé).
? Ngoài những vitamin và khoáng chất cần thiết theo quy chuẩn quốc tế giống như các dòng sữa khác thì Enfagrow tập trung lượng DHA & sắt cao gấp 2-3 lần các dòng khác nhằm phát triển nhận thức của bé tốt nhất, thêm nữa Enfa cũng được bổ sung Prebiotics để hỗ trợ khả năng miễn dịch cho bé.
? Cuối cùng, đơn giản vì các bé rất thích uống sữa Enfagrow nắp đỏ này, đặc biệt các bé bú mẹ song song, mát gần như sữa mẹ, lại không gây táo, pha rất dễ nước nguội nước ấm đều được chứ không cần nhiệt độ cao vì vậy thật sự rất tiện.
? Túm lại, mẹ nào muốn bé tăng cân tăng cao tốt, không táo, tập trung phát triển nhận thức và nhận dinh dưỡng cao từ sữa, nguyên liệu sạch thì Enfagrow Toddler là sự lựa hàng đầu!
Cách pha sữa:
? Rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha
? Rửa sạch cốc hay dụng cụ và nắp. Đun sôi các vật dụng trong 1 phút
? Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến 40 độ C (ấm) trước khi pha.
? Cho đúng lượng nước ấm vào cốc hay dụng cụ. Cho sản phẩm vào.
? Đậy kỹ nắp dụng cụ và lắc đều.
Định lượng pha sữa:
✍️ Để pha một ly Enfagrow cho trẻ, cho 3 muỗng gạt (36g bột) vào khoảng 180ml nước ấm (không quá 40 độ C). Khuấy hay lắc đều và cho trẻ sử dụng.
✍️ Nếu bé chưa sử dụng ngay cho sữa vào tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h. Không được hâm sữa bằng lò vi sóng.
✍️ Sữa đã mở nắp hộp thì nên dùng hết trong vòng 1 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.