-33%

Nui xoắn đậu hà lan hữu cơ 250g ProBios Ý

187,500 125,000

Nui Xoắn đậu hà lan thích hợp dành cho những người ăn chay.

Mô tả

Về ProBios

Được thành lập từ năm 1978 tại Florence – Ý. ProBios được thành lập với niềm tin rằng việc bán các sản phẩm hữu cơ không chỉ là lý do để kinh doanh mà còn thúc đẩy hành vi góp phần cải thiện thế giới của chúng ta.
Bằng việc sản xuất thực phẩm hữu cơ, họ đã lựa chọn cẩn thận các phương pháp trồng trọt của nguyên liệu thô tôn trọng con người và thiên nhiên, không chấp nhận sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt ký sinh trùng, phân bón hóa học và tổng hợp và các sinh vật biến đổi gen gây ô nhiễm trái đất, nước và không khí của chúng ta.
Probios, công ty hàng đầu của Ý trong lĩnh vực phân phối thực phẩm hữu cơ, với kinh nghiệm 40 năm, cung cấp một loạt các sản phẩm độc quyền, kết hợp việc nghiên cứu và lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các công thức nấu ăn cân bằng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và ngon nhất.

Đặc điểm của nui xoắn đạu hà lan hữu cơ ProBios

Là một sự sáng tạo mới so với món mì hãy đổi món mì truyền thống được làm từ 100% đậu Hà Lan thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng.

Món thay thế mì Ý ngon tuyệt này được làm bằng một nguyên liệu đơn giản và không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu! Nó không chứa gluten, không có màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt.

Là món ăn được yêu thích nhất của những người ăn chay, đậu lăng hoàn toàn thân thiện với hương vị và siêu bổ dưỡng khiến nó trở nên tuyệt vời để tạo ra món mì ống hữu cơ ngon và không chứa gluten, có nhiều protein và chất xơ để khởi động. Đậu lăng đỏ và vàng hơi khác nhau cả về hương vị và màu sắc.

Không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật, sản phẩm này thích hợp cho người ăn chay và ăn chay trường.

23 g Protein cho mỗi 100 g Không chứa Gluten. Thuần chay với nguồn protein tốt, nguồn chất xơ tốt, thực phẩm không chứa cholesterol, nguồn cung cấp kali và sắt tốt, thực phẩm ít chất béo, thực phẩm ít natri, không biến đổi gen.

Trong ẩm thực quốc tế, các loại Pasta từ đậu như đậu lăng, đậu Hà Lan và đậu gà thường là nền tảng của nhiều món ăn. Từ Địa Trung Hải đến Ấn Độ đến Trung Mỹ – các loại đậu mang lại hương vị mạnh mẽ cũng như protein và chất xơ cần thiết trong các món ăn chay điển hình – tất cả đều từ một nguyên liệu đơn giản.

Được chế tác cẩn thận từ Ý. Nui xoắn đậu Hà Lan là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn.

HDSD:

Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.