NẾP CAI HOA VÀNG | Bịch 1kg

33,000

  • Nếp Cái Hoa Vàng PMT là loại nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, hương thơm đặc biệt và vị dẻo ngọt rất hấp dẫn.
  • Nếp thích hợp dùng để nấu xôi hoặc trộn cùng các loại gạo khác để cơm trở nên dẻo và ngon hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng nếp Cái Hoa Vàng Phú Minh Tâm để làm các loại bánh có sử dụng gạo nếp, làm tương hoặc ủ rượu,…
  • Được chế biến theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ từ khâu thu mua, sơ chế nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Nếp rất tốt cho những người bị bệnh dạ dày, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, phụ nữ sau sinh hay người bị suy nhược.
  • Sản phẩm được đóng gói kín, tránh côn trùng, mọt… đảm bảo chất lượng.

Mô tả

NẾP CÁI HOA VÀNG: thuộc dòng gạo trắng, nổi tiếng tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Không biết từ bao giờ, dòng lúa nếp cái hoa vàng đã được truyền tay gieo trồng tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam ta hiện nay.

 

Gạo nếp cái hoa vàng với bề ngoài là những hạt gạo to tròn và mẩy. Chúng có độ bóng sáng, hạt chắc và to. Khi nấu lên, hạt căng mọng những có độ dẻo rất cao, không khô cũng không quá nhuyễn.

 

Gạo nếp cái hoa vàng được tinh chế, đánh bóng và loại bỏ cám và mầm. Điều này làm tăng chất lượng nấu ăn, thời hạn sử dụng và hương vị của nó, nhưng làm giảm đáng kể giá trị dinh dưỡng của nó. Điều đó cho thấy, các nhà sản xuất thường làm giàu gạo nếp hoặc thay thế một số vitamin sau khi chế biến.

 

Gạo nếp cái hoa vàng chứa chủ yếu là carbohydrate và một số protein, hầu như không có chất béo hoặc đường. Gạo nếp cái hoa vàng có ít amylose và nhiều amylopectin, làm cho xôi có độ dẻo cao sau khi nấu. Những hợp chất này cũng ảnh hưởng đến mức độ tiêu hóa của cơ thể.

 

Gạo nếp cái hoa vàng chứa chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Vì vậy, chúng tốt hơn cho những người mắc bệnh tiểu đường.

 

Gạo chứa thêm các vitamin B và một số thành phần tốt cho tim mạch như  chất chống oxy hóa, lignans và chất xơ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.