-14%

Kẹo ngậm ho thảo mộc Ricola hộp 250gr

165,000 142,000

  • Kẹo ngậm ho thảo mộc #Ricola là sự kết hợp từ 13 loại thảo dược, thảo mộc thiên nhiên từ vùng núi Thụy Sĩ như: cây thi nữ, cây cẩm quỳ, bạc hà cay, cây xạ hương, cây thục quỳ,….
  • Với hương vị tự nhiên, kẹo mang tới sự sảng khoái và thư giãn thú vị cho người dùng, đặc biệt kẹo có hiệu quả tích cực đối với những ai bị ho hay khàn họng.

Mô tả

KẸO NGẬM HO THẢO MỘC RICOLA ĐỨC 🇩🇪
Siêu tốt !Siêu nhạy!
☘Thời tiết này cần lắm luôn một lọ kẹo ho Ricola này cho cả Gia đình ❗️
❗️Khản cổ, khàn tiếng, viêm họng hay ho, ngứa rát cổ họng… do thời tiết thay đổi. Chỉ cần vài viên ngậm là giảm hẳn các triệu trứng đó ạ
Hàng nội địa Đức – Kẹo này nhà ai cũng nên có 1 hũ, nhất là trong mùa dịch này phải có nha cả nhà… ai cũng dùng được cả💙 Đặc biệt với những người làm công việc phải nói nhiều như giáo viên… thì cực kì cần thiết trong mùa lạnh này.
✅ Kẹo ngậm ho thảo mộc #Ricola là sự kết hợp từ 13 loại thảo dược, thảo mộc thiên nhiên từ vùng núi Thụy Sĩ như: cây thi nữ, cây cẩm quỳ, bạc hà cay, cây xạ hương, cây thục quỳ,….
✅ Với hương vị tự nhiên, kẹo mang tới sự sảng khoái và thư giãn thú vị cho người dùng, đặc biệt kẹo có hiệu quả tích cực đối với những ai bị ho hay khàn họng.
❇️ Kẹo ngậm ho thảo mộc #Ricola còn là sản phẩm thích hợp cho người ăn kiêng nhưng thích vị ngọt của các loại kẹo.
Kẹo ngậm không chứa đường, không gây sâu răng, ngậm lại ngon nữa 😍
👉Các con: 1-2 viên/ ngày.
👉Với người lớn: 2-4 viên/ ngày
#kẹo_ngậm_trị_ho
#kẹo_ngậm_thảo_mộc_ricola
#ricola

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.