-5%

Kem Pha Chế Đa Dụng Topping ICEHOT RICH | 907gr

79,000 75,000

  • Khối lượng: 907gr.
  • Thương hiệu: Rich’s.
  • Sau khi mở bao bì, bảo quản sản phẩm trong tủ mát từ 2-7 oC.
  • Dùng để trang trí các loại nước uống, cà phê, milkfoam …

Mô tả

Sở hữu hương vị thơm ngon và lớp kem bông mịn topping cream ngày càng phổ biến trong trang trí và làm bánh.Kem Topping Rich’s On Top 907gr là một loại kem tươi thực vật ít béo, thường sử dụng để trang trí nhiều loại thức uống và tráng miệng khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Kem Topping Rich’s On Top 907gr  là một loại kem tươi thực vật ít béo. Nói cách khác, đây là một loại kem tươi nhân tạo được chiết xuất từ sữa. Trong loại kem này đã có sẵn một lượng đường thích hợp, do vậy trong quá trình đánh bông kem bạn không cần phải cho thêm đường.

Topping cream khi đánh bông lên sẽ tăng thể tích lên gấp 3 – 4 lần, khi kem đã được bông lên thì có thể dễ dàng nhận thấy kem có phần bông cứng, mịn bóng.

Topping cream chịu nhiệt tốt hơn Whipping cream và không tan chảy nhanh. Vì vậy nếu thời tiết không qua nóng bạn hoàn toàn có thể mang sản phẩm có topping cream ra ngoài mà không cần quá lo lắng.

Thông tin chi tiết

– Khối lượng: 907gr.

– Thương hiệu: Rich’s.

– Bảo quản trong tủ đá, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

– Dùng để trang trí các loại nước uống cà phê, …

Công dụng của Topping Cream

Công dụng chính của sản phẩm này là làm kem trang trí mặt bánh gato. Tuy phần kem bông cứng nhưng vẫn giữ được độ mềm, nhẹ, không bị tách nước.

Ngoài ra Topping cream còn được sử dụng trong công thức đồ uống lạnh như trà sữa, cà phê, đá xay và làm kem tươi. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thay thế thành phần sữa đặc trong các món sinh tố, chế biến các món bánh hoặc thay cho bột béo trong món đá xay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.