Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g

-17%

Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g

114,000 95,000

Hạt lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Sottolestelle 500g

Hạt lúa mạch đen chứa nhiều khoáng chất với ít carbohydrate và không gây tăng đột biến lượng đường trong máu, nó ngăn ngừa tăng cân và giảm nguy cơ béo phì.

Mô tả

Lúa mạch đen nguyên hạt được coi là bổ dưỡng hơn lúa mì vì nó chứa nhiều khoáng chất với ít carbohydrate và không gây tăng đột biến lượng đường trong máu. Lúa mạch đen là một nguồn chất xơ tuyệt vời với 16,7g trong một khẩu phần 100g. Việc bổ sung chất xơ giúp giảm hấp thu carbohydrate, giúp ngăn chặn lượng đường trong máu tăng nhanh. Lúa mạch đen có tác động lớn đến trọng lượng cơ thể; nó ngăn ngừa tăng cân và giảm nguy cơ béo phì. Theo một nghiên cứu, lúa mạch đen cải thiện độ nhạy insulin và giảm cholesterol toàn phần trong huyết tương lúa mạch đen nguyên hạt, đặc biệt là bánh mì lúa mạch có hiệu quả trong việc kiểm soát mức glucose và cải thiện hoạt động của insulin.

Thành phần: 100% hạt lúa mì đen nguyễn cám hữu cơ

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm trong 2 phần nước trong vòng 10 giờ trước khi nấu (hoặc ngâm qua đêm) Rửa sạch để ráo, tỉ lệ 1 hạt 3 nước, nấu sôi, giảm lửa và nấu trong 50-60 phút cho đến khi hạt lúa mì mềm và chín. Có thể trộn vào các món salad hay sử dụng kèm vói các món ăn khác như món thịt hầm, súp, món hầm….. Có thể xây nhuyễn thành bột để làm bánh mì, bánh nướng,…

Xuất xứ: Sottolestelle – Ý Shelf

Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO

Thông tin

Thành phần

Thành phần: 100% hạt lúa mì đen nguyễn cám hữu cơ
Lúa mạch đen là một nguồn chất xơ tuyệt vời với 16,7g trong một khẩu phần 100g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bạn vừa thêm sản phẩm này vào giỏ hàng: